Advertisement

Black Forest Cake Recipe in Tamil/பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக் செய்வது எப்படி

பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக்

        அது எந்த சந்தர்ப்பமாக இருந்தாலும், ஒரு இனிப்பு நாள் முழுவதையும் ஆச்சரியப்படுத்தும் ஒன்று. ருசியான சுவைக்கு பெயர் பெற்ற பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக் எப்படி இருக்கும்? சரி, இந்த கேக்கிற்கான எளிதான செய்முறை இங்கே உள்ளது, அதை நீங்கள் வீட்டிலேயே செய்து உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுக்கு விருந்தளிக்கலாம். இந்த எளிய கேக் செய்முறையை முயற்சிக்கவும்...

          இந்தியாவில், நல்ல உணவைப் பற்றி சிந்திக்காமல் கொண்டாட்டங்களைப் பற்றி சிந்திக்க முடியாது, மேலும் நல்ல உணவு கொண்டாட்டங்களுக்கு உயிர் சேர்க்கிறது என்பதில் ஆச்சரியமில்லை. சுவாரஸ்யமாக, ஆண்டு இறுதி கொண்டாட்டங்களின் சாராம்சம் ருசியான கேக்குகளைத் தயாரிக்காமல் முழுமையடையாது மற்றும் அத்தகைய எளிதான கேக் செய்முறைகளில் ஒன்று பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக் ஆகும், இது பல முயற்சிகள் இல்லாமல் வீட்டிலேயே தயாரிக்கப்படலாம். பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக் என்பது உங்கள் கொண்டாட்டத்தை இன்னும் மகிழ்ச்சிகரமாக்கும் கேக் ஆகும். இந்த விரைவான கேக் செய்முறையானது ஒற்றைப்படை பசி மற்றும் இனிப்பு பசிக்கு ஒரு நல்ல தீர்வாகும். உங்களிடம் சில சிறப்பு விருந்தினர்கள் வரும்போது இதை நீங்கள் தயார் செய்யலாம் மற்றும் விருந்துகள் மற்றும் ஒன்றுகூடல்களுக்கு ஒரு விரிவான இனிப்பு ஸ்ப்ரெட் தயார் செய்ய உங்களுக்கு அதிக நேரம் இல்லை, இந்த ரெசிபி அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களுக்கு ஏற்றது. இந்த கவர்ச்சியான சுவையானது சிக்கலானதாக தோன்றுவதில் ஆச்சரியமில்லை. ஆனால் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள இந்த எளிய வழிமுறைகளை நீங்கள் பின்பற்றினால், பல முயற்சிகள் செய்யாமல், ஒரு சில நிமிடங்களில் அதைத் தயாரிக்கலாம். உங்கள் சுவை விருப்பத்திற்கு ஏற்ப பொருட்களைச் சேர்ப்பதன் மூலம் இந்த சுவையான இனிப்பு செய்முறையில் உங்கள் சொந்த திருப்பத்தைச் சேர்க்கலாம். இந்த கேக் ரெசிபியை இன்னும் சுவையாகவும் சுவையாகவும் செய்ய விரும்பினால், சில கொட்டைகளை வறுத்து, இந்த சுவையான செய்முறையில் சேர்க்கலாம். இந்த சுவாரசியமான கேக்கை உருவாக்க, உங்களுக்கு தேவையான அனைத்து வகை மாவு, கிரீம், சர்க்கரை, செர்ரி ஜாம், செர்ரி ஜூஸ், சமையல், சாக்லேட் கோகோ பவுடர் போன்ற எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்கள் தேவை. அதை சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் செர்ரிகளுடன் தெளிக்கவும். எனவே அடுத்த முறை எப்போது, ​​ஒரு சிறப்பு சந்தர்ப்பம் வரும்போது, ​​உங்கள் சமையல்காரரின் தொப்பியை அணிந்து, அதை ஒரு மாஸ்டர் செஃப் போல் அடித்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் இந்த மகிழ்ச்சியான விருந்தை விரும்புவார்கள் என்று நாங்கள் பந்தயம் கட்டுகிறோம்! உங்கள் சுவை விருப்பத்திற்கு ஏற்ப பொருட்களைச் சேர்ப்பதன் மூலம் இந்த சுவையான இனிப்பு செய்முறையில் உங்கள் சொந்த திருப்பத்தைச் சேர்க்கலாம். இந்த கேக் ரெசிபியை இன்னும் சுவையாகவும் சுவையாகவும் செய்ய விரும்பினால், சில கொட்டைகளை வறுத்து, இந்த சுவையான செய்முறையில் சேர்க்கலாம். இந்த சுவாரசியமான கேக்கை உருவாக்க, உங்களுக்கு தேவையான அனைத்து வகை மாவு, கிரீம், சர்க்கரை, செர்ரி ஜாம், செர்ரி ஜூஸ், சமையல், சாக்லேட் கோகோ பவுடர் போன்ற எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்கள் தேவை. அதை சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் செர்ரிகளுடன் தெளிக்கவும். எனவே அடுத்த முறை எப்போது, ​​ஒரு சிறப்பு சந்தர்ப்பம் வரும்போது, ​​உங்கள் சமையல்காரரின் தொப்பியை அணிந்து, அதை ஒரு மாஸ்டர் செஃப் போல் அடித்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் இந்த மகிழ்ச்சியான விருந்தை விரும்புவார்கள் என்று நாங்கள் பந்தயம் கட்டுகிறோம்! உங்கள் சுவை விருப்பத்திற்கு ஏற்ப பொருட்களைச் சேர்ப்பதன் மூலம் இந்த சுவையான இனிப்பு செய்முறையில் உங்கள் சொந்த திருப்பத்தைச் சேர்க்கலாம். இந்த கேக் ரெசிபியை இன்னும் சுவையாகவும் சுவையாகவும் செய்ய விரும்பினால், சில கொட்டைகளை வறுத்து, இந்த சுவையான செய்முறையில் சேர்க்கலாம். இந்த சுவாரசியமான கேக்கை உருவாக்க, உங்களுக்கு தேவையான அனைத்து வகை மாவு, கிரீம், சர்க்கரை, செர்ரி ஜாம், செர்ரி ஜூஸ், சமையல், சாக்லேட் கோகோ பவுடர் போன்ற எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்கள் தேவை. அதை சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் செர்ரிகளுடன் தெளிக்கவும். எனவே அடுத்த முறை எப்போது, ​​ஒரு சிறப்பு சந்தர்ப்பம் வரும்போது, ​​உங்கள் சமையல்காரரின் தொப்பியை அணிந்து, அதை ஒரு மாஸ்டர் செஃப் போல் அடித்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் இந்த மகிழ்ச்சியான விருந்தை விரும்புவார்கள் என்று நாங்கள் பந்தயம் கட்டுகிறோம்! இந்த சுவாரசியமான கேக்கை உருவாக்க, உங்களுக்கு தேவையான அனைத்து வகை மாவு, கிரீம், சர்க்கரை, செர்ரி ஜாம், செர்ரி ஜூஸ், சமையல், சாக்லேட் கோகோ பவுடர் போன்ற எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்கள் தேவை. அதை சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் செர்ரிகளுடன் தெளிக்கவும். எனவே அடுத்த முறை எப்போது, ​​ஒரு சிறப்பு சந்தர்ப்பம் வரும்போது, ​​உங்கள் சமையல்காரரின் தொப்பியை அணிந்து, அதை ஒரு மாஸ்டர் செஃப் போல் அடித்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் இந்த மகிழ்ச்சியான விருந்தை விரும்புவார்கள் என்று நாங்கள் பந்தயம் கட்டுகிறோம்! இந்த சுவாரசியமான கேக்கை உருவாக்க, உங்களுக்கு தேவையான அனைத்து வகை மாவு, கிரீம், சர்க்கரை, செர்ரி ஜாம், செர்ரி ஜூஸ், சமையல், சாக்லேட் கோகோ பவுடர் போன்ற எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்கள் தேவை. அதை சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் செர்ரிகளுடன் தெளிக்கவும். எனவே அடுத்த முறை எப்போது, ​​ஒரு சிறப்பு சந்தர்ப்பம் வரும்போது, ​​உங்கள் சமையல்காரரின் தொப்பியை அணிந்து, அதை ஒரு மாஸ்டர் செஃப் போல் அடித்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் இந்த மகிழ்ச்சியான விருந்தை விரும்புவார்கள் என்று நாங்கள் பந்தயம் கட்டுகிறோம்!

பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக்கின் தேவையான பொருட்கள்

7 நபர்களுக்கு

  • 1 கப் அனைத்து நோக்கம் கொண்ட மாவு
  • 1/2 கப் சர்க்கரை
  • 1/4 கப் வெண்ணெய்
  • 225 கிராம் கிரீம் கிரீம்
  • 1/4 கப் சர்க்கரை
  • 2 தேக்கரண்டி செர்ரி சாறு
  • 1/2 கப் கொக்கோ தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
  • 2 முட்டை
  • 200 கிராம் சமையல் சாக்லேட்
  • 1/4 கப் தண்ணீர்
  • 1 கப் செர்ரி ஜாம்
பிளாக் ஃபாரஸ்ட் கேக் செய்வது எப்படி

படி 1:உலர்ந்த பொருட்களை சலிக்கவும்

        மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் கோகோவை ஒன்றாக சலிக்கவும்.

படி 2:கேக் மாவை தயார் செய்யவும்

             ஒரு பாத்திரத்தில், வெண்ணெய் மற்றும் சர்க்கரையை கிரீமி வரை அடிக்கவும். முட்டையைச் சேர்த்து நுரை வரும் வரை அடிக்கவும். உலர்ந்த பொருட்களை மடியுங்கள். ஒரு நிமிடம் நன்றாக அடிக்கவும். இந்த அளவீடு ஒரு சாக்லேட் கேக்கிற்கானது. எங்களுக்கு இது போன்ற 2 கேக்குகள் தேவைப்படும். எனவே 2வது கேக்கிற்கு இந்த செயல்முறையை மீண்டும் செய்யவும்.

படி 3:கேக்கை 30-35 நிமிடங்கள் சுடவும்

           தனித்தனியாக தயாரிக்கப்பட்ட ஒவ்வொரு மாவு கலவையும் நெய் தடவப்பட்ட பாத்திரத்தில் ஊற்றவும். இரண்டு கேக்குகளையும் 350F ப்ரீஹீட் செய்யப்பட்ட அவனில் 30-35 நிமிடங்கள் சுடவும். அடுப்பிலிருந்து வேகவைத்த கேக்குகளை அகற்றி, குளிரூட்டும் ரேக்கில் குளிர்விக்கவும்.

படி 4:சர்க்கரை பாகை தயாரிக்கவும்

            இதற்கிடையில் 1/2 கப் சர்க்கரை மற்றும் 1/4 கப் தண்ணீருடன் சர்க்கரை பாகை தயார் செய்யவும். சர்க்கரை பாகு தயாரானதும், அதை ஆறவிட்டு செர்ரி சாறு சேர்க்கவும்.

படி 5:செர்ரி ஜாம் சிறிது நசுக்கப்படும் வரை செயலாக்கவும்

         3-4 டீஸ்பூன் செர்ரி பழங்களை ஒரு மிக்ஸியில் போட்டு ஒரு ஜாம் பருவத்திற்கு அரைக்கவும். 

படி 6:கேக்கை அசெம்பிள் செய்யவும்

          இப்போது, ​​கேக்கை அசெம்பிள் செய்ய, சாக்லேட் கேக்கின் 1வது அடுக்கை ஒரு தட்டில் வைக்கவும். கேக் ஈரமாகும் வரை செர்ரி சுவையுள்ள சர்க்கரை பாகுடன் தூறவும். கிரீம்  ஒரு அடுக்கு கொண்டு பரப்பவும். பதப்படுத்தப்பட்ட செர்ரி ஜாமை மேலே நிரப்பவும்.

படி 7:கேக்கின் இரண்டாவது அடுக்கைப் பயன்படுத்துங்கள்

           இப்போது கேக்கின் 2 வது அடுக்கை வைக்கவும். மேல் அடுக்கில் ஸ்பூன் கிரீம் மற்றும் ஒரு ஸ்பேட்டூலாவைப் பயன்படுத்தி கேக்கை உறைய வைக்கவும். முழு கேக் உறைந்த பிறகு, மேல் கேக் லேயரின் நடுவில் சிறிது செர்ரி ஜாமை ஸ்பூன் செய்யவும்.

படி 8:கேக்கை அலங்கரிக்கவும்

       இப்போது, ​​நட்சத்திர வடிவ முனையுடன் பொருத்தப்பட்ட விப் டாப்பிங் நிரப்பப்பட்ட பைப்பிங் பையைப் பயன்படுத்தி செர்ரி ஃபில்லிங்கைச் சுற்றி அலங்கரிக்கவும். சாக்லேட் ஷேவிங்ஸைப் பெற சாக்லேட் பட்டியை தட்டவும். இதை கேக்கின் ஓரங்களில் தெளிக்கவும். கேக்கின் கீழ் பகுதியை நட்சத்திர முனை பைப்பிங் பையால் அலங்கரிக்கவும். நீங்கள் அதை வெட்ட தயாராகும் வரை குளிரூட்டவும். மகிழுங்கள்!



Post a Comment

1 Comments

  1. This article is very helpful and genuine. Thank you very much and I humbly request you to publish many more articles like this.

    THE TAMILNADU TIMES

    ReplyDelete