பொங்கல்
இந்த பொங்கலுக்கு பாரம்பரிய விருந்து தயாரிக்க திட்டமிட்டுள்ளீர்களா? கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள சில எளிய வழிமுறைகளைப் பின்பற்றி இந்த எளிய மற்றும் அற்புதமான செய்முறையை வீட்டிலேயே முயற்சிக்கவும்.
நீங்கள் சுவையான பொங்கல் ரசிகராக இருந்தால், இந்த வெண் பொங்கல் செய்முறையை முயற்சிக்கவும். வீட்டில் கார பொங்கல் செய்வது எப்படி என்று எப்போதும் யோசிப்பீர்களா? இந்த விரைவான மற்றும் எளிதான பொங்கல் செய்முறை உங்கள் பதில். ஒரு மணி நேரத்தில் ரெடி, இந்த வெண்பொங்கல் ரெசிபி உங்கள் விருந்தாளிகளுக்கு பரிமாற ஏற்றது. விரிவான உணவைத் திட்டமிடும் மனநிலை இல்லாத நாட்களில் இந்த சுவையான பொங்கல் செய்முறையை நீங்கள் செய்யலாம். பாரம்பரியமாக, இந்த காரா பொங்கல் செய்முறையானது பொங்கல் பண்டிகை அல்லது ஓணம் பண்டிகையின் போது சமைக்கப்படுகிறது, இருப்பினும், இந்த உணவின் சுவை மிகவும் ஆச்சரியமாக இருக்கிறது, நீங்கள் அதை எப்போது வேண்டுமானாலும் செய்யலாம். இந்த செய்முறையில் உங்கள் சொந்த மசாலாப் பொருள்களைச் சேர்க்கலாம். உதாரணமாக, இந்த பொங்கல் செய்முறைக்கு அதிக நறுமணத்தை சேர்க்க, மசாலாவை உலர்த்தி வறுத்து, அரைத்து, பின்னர் உணவில் சேர்க்கவும். இந்த ஆரோக்கியமான உணவு தென்னிந்திய உணவுகளை விரும்புபவர்கள் கண்டிப்பாக முயற்சிக்க வேண்டும்! நீங்கள் ஆரோக்கியமாக இருக்க விரும்பினால், நெய்க்கு பதிலாக தேங்காய் எண்ணெயைப் பயன்படுத்தலாம். காய்கறிகள், பருப்பு வகைகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களின் கலவையான சாம்பார் உடன் இதைப் பரிமாறவும், இதை உங்கள் பொங்கல் உணவில் சேர்ப்பது நிச்சயமாக ஊட்டச்சத்து காரணியை ஒரு படி உயர்த்தும். எனவே நீங்கள் எதற்காக காத்திருக்கிறீர்கள்? கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள படிகளைப் பின்பற்றி, உதட்டைப் பிழியும் பொங்கல் செய்முறையை உருவாக்கவும். சாம்பார், வடை, இட்லி, தக்காளி மற்றும் தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். இந்த ருசியான உணவை மதிய உணவு/இரவு உணவு அல்லது சாலைப் பயணங்களுக்கு கூட பேக் செய்யலாம், ஏனெனில் இது குழப்பமாக இல்லை மற்றும் எந்த தொந்தரவும் இல்லாமல் எடுத்துச் செல்லலாம். உங்களுக்குப் பிடித்த நிறுவனத்துடன் சேர்ந்து உண்மையான தெற்கு சுவைகளை ருசித்து மகிழுங்கள். எனவே இந்த பொங்கல் செய்முறையை முயற்சி செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் இதயம் நிறைந்த தென்னிந்திய உணவின் மூலம் ஈர்க்கவும்! எனவே நீங்கள் எதற்காக காத்திருக்கிறீர்கள்? கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள படிகளைப் பின்பற்றி, உதட்டைப் பிழியும் பொங்கல் செய்முறையை உருவாக்கவும். சாம்பார், வடை, இட்லி, தக்காளி மற்றும் தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். இந்த ருசியான உணவை மதிய உணவு/இரவு உணவு அல்லது சாலைப் பயணங்களுக்கு கூட பேக் செய்யலாம், ஏனெனில் இது குழப்பமாக இல்லை மற்றும் எந்த தொந்தரவும் இல்லாமல் எடுத்துச் செல்லலாம். உங்களுக்குப் பிடித்த நிறுவனத்துடன் சேர்ந்து உண்மையான தெற்கு சுவைகளை ருசித்து மகிழுங்கள். எனவே இந்த பொங்கல் செய்முறையை முயற்சி செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் இதயம் நிறைந்த தென்னிந்திய உணவின் மூலம் ஈர்க்கவும்! எனவே நீங்கள் எதற்காக காத்திருக்கிறீர்கள்? கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள படிகளைப் பின்பற்றி, உதட்டைப் பிழியும் பொங்கல் செய்முறையை உருவாக்கவும். சாம்பார், வடை, இட்லி, தக்காளி மற்றும் தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். இந்த ருசியான உணவை மதிய உணவு/இரவு உணவு அல்லது சாலைப் பயணங்களுக்கு கூட பேக் செய்யலாம், ஏனெனில் இது குழப்பமாக இல்லை மற்றும் எந்த தொந்தரவும் இல்லாமல் எடுத்துச் செல்லலாம். உங்களுக்குப் பிடித்த நிறுவனத்துடன் சேர்ந்து உண்மையான தெற்கு சுவைகளை ருசித்து மகிழுங்கள். எனவே இந்த பொங்கல் செய்முறையை முயற்சி செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் இதயம் நிறைந்த தென்னிந்திய உணவின் மூலம் ஈர்க்கவும்! உங்களுக்குப் பிடித்த நிறுவனத்துடன் சேர்ந்து உண்மையான தெற்கு சுவைகளை ருசித்து மகிழுங்கள். எனவே இந்த பொங்கல் செய்முறையை முயற்சி செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் இதயம் நிறைந்த தென்னிந்திய உணவின் மூலம் ஈர்க்கவும்! உங்களுக்குப் பிடித்த நிறுவனத்துடன் சேர்ந்து உண்மையான தெற்கு சுவைகளை ருசித்து மகிழுங்கள். எனவே இந்த பொங்கல் செய்முறையை முயற்சி செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களை மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் இதயம் நிறைந்த தென்னிந்திய உணவின் மூலம் ஈர்க்கவும்!
பொங்கலுக்கு தேவையான பொருட்கள்
3 நபர்களுக்கு
- 1 கப் அரிசி
- 2 தேக்கரண்டி நெய்
- 1 சிட்டிகை பெருங்காயம்
- 1 கைப்பிடி கறிவேப்பிலை
- 5 முந்திரி
- தேவைக்கேற்ப தண்ணீர்
- 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள்
- 1/2 தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகு
- 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
- 2 தேக்கரண்டி இஞ்சி விழுது
- 1 கப் பாசிப்பருப்பு
- தேவைக்கேற்ப உப்பு
படி 1 பாசிப்பருப்பு வறுத்து அரிசியுடன் சமைக்கவும்
இந்த சுவையான ரெசிபியை வீட்டிலேயே எப்படி தயார் செய்யலாம் என்பது இங்கே காண்போம்: ஒரு கடாயை எடுத்து அதில் பாசிப்பருப்பு சேர்க்கவும். பொன்னிறமாகவும் நறுமணமாகவும் மாறும் வரை வறுக்கவும். ஓடும் நீரின் கீழ் அதைக் கழுவி, அரிசி மற்றும் பாசிப்பருப்பு இரண்டும் மூழ்கும் அளவுக்கு தண்ணீர் சேர்த்து ஆழமான பாத்திரத்தில் மாற்றவும். நன்கு கொதித்ததும் தீயை அணைக்கவும். உங்கள் ருசிக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து தனியாக வைக்கவும்.
படி 2 இஞ்சியை மசாலாப் பொருட்களுடன் வதக்கி, பருப்பு-அரிசி கலவையைச் சேர்க்கவும்
அடுத்து ஒரு பாத்திரத்தை மிதமான தீயில் வைத்து நெய் ஊற்றவும். சூடானதும் முந்திரியைச் சேர்த்து பொன்னிறமாக மாறும் வரை வறுக்கவும். ஆறியதும், எடுத்து தனியாக வைத்து சூடு செய்யவும். இப்போது கடாயில் இஞ்சியை சேர்த்து ஓரிரு நிமிடங்கள் வதக்கவும். மஞ்சள் தூள் மற்றும் சாதத்துடன் சீரகம், இஞ்சி விழுது, கறிவேப்பிலை மற்றும் கருப்பு மிளகு சேர்க்கவும். பருப்பு-அரிசி கலவையைச் சேர்த்து சுமார் 5 நிமிடங்கள் நன்கு கிளறவும்.
படி 3 அதை கொதிக்க விடவும், பின்னர் முந்திரி கொண்டு அலங்கரிக்கவும்
பின்னர் மிதமான தீயில் சுமார் 3-4 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். கடைசியாக, தீயை அணைத்து, பரிமாறும் பாத்திரத்திற்கு மாற்றவும். முந்திரி கொண்டு அலங்கரிக்கவும். இது இன்னும் கண்ணைக் கவரும் வகையில், இந்த பாரம்பரிய தென்னிந்திய செய்முறையை மசாலாக்க, சிறிது வறுத்த தேங்காய்த் துண்டுகள், உலர்ந்த கறிவேப்பிலை மற்றும் சில வறுத்த சிவப்பு மிளகாய்களுடன் பரிமாறலாம். இந்த எளிதான பொங்கல் ரெசிபியை வடை மற்றும் சாம்பாருடன் பரிமாறவும்.
குறிப்புகள்
- உங்கள் பொங்கலில் மஞ்சளைத் தவிர்க்கலாம்.
- இந்தப் பொங்கலின் மேல் உங்களுக்கு விருப்பமான வறுக்கப்பட்ட உலர்ந்த பருப்புகளுடன்.
- இஞ்சி விழுதைச் சேர்ப்பதற்குப் பதிலாக, பொடியாக நறுக்கிய அல்லது துருவிய இஞ்சியையும் சேர்க்கலாம்.
0 Comments