Advertisement

Banana bread seivathu eppadi/ வாழைப்பழ பிரட் செய்வது எப்படி

வாழைப்பழ பிரட் 

Banana bread seivathu eppadi

           ஒரு ஈரமான மற்றும் சுவையான பிற்பகல் தேநீர் சிற்றுண்டி; வாழைப்பழ கேக் ஒரு சுவையான உணவாகும், அதை நீங்கள் எப்போது வேண்டுமானாலும் அனுபவிக்கலாம். உயர் தேநீரில் பிரபலமாக விரும்பப்படும் இந்த ஸ்நாக் ரெசிபி எளிதாக செய்யக்கூடியது மற்றும் ஒரு மணி நேரத்திற்குள் செய்துவிடலாம். இந்த கேக் ரெசிபியை நீங்கள் தயார் செய்ய தேவையானது அனைத்து பர்ப்பஸ் மாவு, உப்பு சேர்க்காத வெண்ணெய், பழுப்பு சர்க்கரை, முட்டை, மோர் மற்றும் வாழைப்பழங்களுடன் வெள்ளை சர்க்கரை. கிட்டி பார்ட்டி, கேம் நைட் மற்றும் பிக்னிக் போன்ற சமயங்களில் உங்கள் நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருக்காக இந்த கேக்கை நீங்கள் சுடலாம். ஆரோக்கியமானதாக இருக்க, நீங்கள் வெள்ளை சர்க்கரையை வெல்லத்துடன் மாற்றலாம். வாழைப்பழ கேக்குகளில் பல மாறுபாடுகள் இருந்தாலும், இது லேயரிங் தேவையில்லாத எளிமையான ஒன்றாகும். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், இது அனைவருக்கும் பிடிக்கும் என்று நாங்கள் நம்புகிறோம்.

வாழைப்பழ பிரட் தேவையான பொருட்கள்

12 நபர்களுக்கு

  • 2 1/2 கப் அனைத்து நோக்கம் கொண்ட மாவு
  • 150 மிலி மோர்
  • 100 கிராம் உப்பு சேர்க்காத வெண்ணெய்
  • 2 முட்டை
  • 1 சிட்டிகை உப்பு
  • 4 வாழைப்பழம்
  • 150 கிராம் பழுப்பு சர்க்கரை
  • 1 கப் சர்க்கரை
  • 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
  • 1/2 கப் அக்ரூட் பருப்புகள் 
வாழைப்பழ பிரட் செய்வது எப்படி

படி1 :அடுப்பை 180 டிகிரி செல்சியஸில் சூடாக்கவும்

          இந்த சுவையான டீ கேக் ரெசிபியை தயாரிக்க, அடுப்பை 180 டிகிரி செல்சியஸில் சூடாக்கவும். ஒரு ரொட்டி பாத்திரத்தை எடுத்து அதில் பட்டர் பேப்பரால் வரிசைப்படுத்தவும். பட்டர் பேப்பர் கிடைக்கவில்லை என்றால், எண்ணெய் அல்லது வெண்ணெய் தடவவும். 

படி 2: மாவுக்கு வெண்ணெய் மற்றும் சர்க்கரையை கிரீம் செய்யவும்

         கேக் மாவுக்கு, ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் அனைத்து உபயோகமான மாவு, உப்பு மற்றும் பேக்கிங் சோடாவை ஒன்றாக சலிக்கவும். தேவைப்படும் வரை இந்த கிண்ணத்தை ஒதுக்கி வைக்கவும். இப்போது, ​​ஒரு பெரிய கிண்ணத்தை எடுத்து, அதில் பிரவுன் சர்க்கரை மற்றும் வெள்ளை சர்க்கரையுடன் உப்பு சேர்க்காத வெண்ணெய் சேர்க்கவும். எலெக்ட்ரிக் பீட்டரைப் பயன்படுத்தி, அனைத்து பொருட்களையும் சேர்த்து லேசாக மற்றும் பஞ்சுபோன்ற வரை அடிக்கவும்.

படி 3 :மாவை தயார் செய்யவும்

          வெண்ணெய்-சர்க்கரை கலவையானது க்ரீம் ஆனதும், முட்டையை ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்து மீண்டும் ஒருமுறை நன்றாக அடிக்கவும். அதன் பிறகு, வாழைப்பழங்களை தோலுரித்து, கலவையில் சேர்க்கவும். மீண்டும் ஒரு முறை அடிக்கவும். இப்போது, ​​மாவு கலவையை இந்த கிண்ணத்தில் மோர் சேர்த்து, மாவு செய்ய கடைசியாக ஒரு முறை அடிக்கவும். கட்டிகள் எஞ்சியிருக்கவில்லை என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். மாவு தயாரானதும், அதில் நறுக்கிய வால்நட்ஸை சேர்த்து ஒரு கரண்டியால் கிளறவும்.

படி 4 :ப்ரீஹீட் செய்யப்பட்ட அடுப்பில் வாழைப்பழ கேக்கை 20-30 நிமிடங்கள் சுடவும்

           இந்த கேக் மாவை நெய் தடவிய பாத்திரங்களில் மாற்றி, முன் சூடேற்றப்பட்ட அடுப்பில் வைக்கவும். இந்த வாழைப்பழ கேக்குகளை சுமார் 20-30 நிமிடங்கள் சுடவும். அரை மணி நேரம் கழித்து, பாத்திரங்களை வெளியே எடுத்து அறை வெப்பநிலையில் கேக்கை குளிர்விக்க விடவும்.

படி 5 :வெட்டி பரிமாறவும்

          துண்டுகளாக நறுக்கி, டீ/காபியுடன் சூடாகப் பரிமாறவும். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும் மற்றும் கீழே உள்ள பிரிவில் உங்கள் மதிப்புமிக்க கருத்தை இடவும்.

குறிப்புகள்

  • உங்களிடம் மோர் இல்லையென்றால், 1 தேக்கரண்டி புதிய எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும் அல்லது ஒரு பாத்திரத்தில் வெள்ளை வினிகரைப் பயன்படுத்தலாம். பின்னர் 1 1/2 கப் முழு பாலையும் (அறை வெப்பநிலையில்) கிண்ணத்தில் சேர்க்கவும்.
  • கொட்டைகளை மாவில் போடுவதற்கு முன் வெண்ணெயில் வறுக்கவும். இது கேக்கை மேலும் சுவையாக மாற்றும்.
  • உங்களிடம் சில கூடுதல் வாழைப்பழங்கள் இருந்தால், அவற்றை துண்டுகளாக நறுக்கி, தேன் அல்லது சர்க்கரையுடன் ஒரு வாணலியில் போட்டு, கேரமல் ஆகும் வரை சமைக்கவும். சுவையான டாப்பிங் தயார்!
  • கூடுதல் சுவைக்காக கேக்கில் இலவங்கப்பட்டை, ஏலக்காய் மற்றும் ஜாதிக்காய் சேர்க்கவும்.


Post a Comment

0 Comments