பாம்பே
க்ரில்டு சாண்ட்விச் ரெசிபி
உண்மையான
பாம்பே கிரில்டு சாண்ட்விச் சாப்பிட ஆசையா? நீங்கள் வீட்டில் எளிதாக செய்யக்கூடிய இந்த
சூப்பர் ஈஸியான சாண்ட்விச் செய்முறையை முயற்சிக்கவும். இந்த ஏற்றப்பட்ட சாண்ட்விச்
செய்முறையை உங்கள் குழந்தையின் டிஃபினில் கொடுக்கலாம் அல்லது உங்கள்
அலுவலகத்திற்கு பேக் செய்யலாம். கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களை எடுத்து
சமைக்கவும்!
சாண்ட்விச்கள் சுவையில் மட்டுமல்ல,
வயிற்றையும் நிரப்பும். அவை அதிக சிரமமின்றி விரைவாக
தயாரிக்கப்படலாம் மற்றும் சமைக்கத் தெரியாதவர்களால் கூட தயாரிக்கப்படலாம். நீங்கள் ஒரு சாண்ட்விச் பிரியர்
என்றால், உண்மையான
பாம்பே ஸ்டைலில் தயாரிக்கப்பட்ட இந்த டெலிஷ் சாண்ட்விச் செய்முறையை நீங்கள்
முயற்சிக்க வேண்டும். உங்கள்
மாலை நேர சிற்றுண்டி நேரத்தில் ஏதாவது ஏங்குகிறீர்களா? பிரபலமான மஹாராஷ்டிர தெரு உணவுகளை நினைவுபடுத்த
பாம்பே க்ரில்டு சாண்ட்விச் செய்முறையை முயற்சிப்பதை விட சிறந்தது எது? ஏற்றப்பட்ட மற்றும் சுவையான வெஜிடபிள்
க்ரில் செய்யப்பட்ட சாண்ட்விச் ரெசிபி, இது ஆரோக்கியமானது மற்றும் சுவையானது. காலை உணவு, மதிய உணவு, இரவு உணவு அல்லது தின்பண்டங்கள் என எதுவாக
இருந்தாலும், இந்த
நிரப்பு சாண்ட்விச் அனைத்து வர்த்தகங்களின் ஜாக் மற்றும் பகலில் எந்த நேரத்திலும்
அனுபவிக்க முடியும். இது
ஒரு விதிவிலக்காக எளிதான காய்கறி ஸ்டஃப்டு க்ரில்டு சாண்ட்விச் செய்முறையாகும்,
இது வெறும் 10-15 நிமிடங்களில் செய்யப்படலாம். இந்த பாம்பே சாண்ட்விச் ரெசிபியைத்
தயாரிக்க உங்களுக்கு தேவையானது பிரவுன் ரொட்டி, வெள்ளரி, உருளைக்கிழங்கு, வெங்காயம்
மற்றும் தக்காளி. இந்த
சாண்ட்விச் ரெசிபியின் சிறந்த விஷயம் அதன் சுவை, இது மிகவும் எளிமையானது, நீங்கள் எப்போது வேண்டுமானாலும் அதைக் கடித்துக்
கொள்ளலாம். மேலும்,
இந்த சாண்ட்விச்சின் அடிப்பகுதியில்
இருக்கும் புதிய பச்சை சட்னி உண்மையிலேயே சுவையாக இருக்கும். இந்த பாம்பே க்ரில் செய்யப்பட்ட
சாண்ட்விச் ரெசிபியை டிபனுக்கு பேக் செய்யலாம் அல்லது மாலையில் தேநீருடன்
சுவைக்கலாம். உணவை
ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க, நாங்கள்
இங்கே பிரவுன் ரொட்டியைப் பயன்படுத்தியுள்ளோம், இருப்பினும், நீங்கள் வெள்ளை ரொட்டி, மல்டிகிரைன் ரொட்டி அல்லது உங்கள் விருப்பப்படி
வேறு எந்த ரொட்டியையும் பயன்படுத்தலாம். உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி, வெங்காயம் மற்றும் வெள்ளரிக்காய் ஆகியவை பாம்பே க்ரில்டு
சாண்ட்விச்சின் உள்ளார்ந்த பகுதியாகும், எனவே அவற்றில் எதையும் சேர்ப்பதைத் தவிர்க்க வேண்டாம். சாண்ட்விச்சுக்கு மிருதுவான
அமைப்பையும் அழகான கிரில்லிங் விளைவையும் கொடுக்க நீங்கள் ஒரு கிரில்லிங்
இயந்திரம், சாண்ட்விச்
மேக்கர் அல்லது ஒரு கிரில்லிங் பான் ஆகியவற்றைப் பயன்படுத்தலாம். ஆலிவ் எண்ணெய் மற்றும் புதினா
சட்னிக்கும் இதுவே செல்கிறது, ஏனெனில்
இந்த ரெசிபியில் இவை இரண்டும் மட்டுமே பயன்படுத்தப்படும். செய்முறையை உண்மையானதாக வைத்திருக்க
கெட்ச்அப் அல்லது மயோனைசே சேர்க்க வேண்டாம். குழந்தைகள் அல்லது பெரியவர்கள், எல்லோரும் நிச்சயமாக இந்த செய்முறையை
விரும்புவார்கள். தேநீர்,
காபி, சூடான சாக்லேட், ஜூஸ் போன்ற இந்த சாண்ட்விச்சுடன் உங்களுக்கு
விருப்பமான பானத்தை இணைத்து மகிழுங்கள். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், அதை மதிப்பிடவும், அது எப்படி இருந்தது என்பதை
எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்தவும்.
பாம்பே க்ரில்ட் சாண்ட்விச் தேவையான
பொருட்கள்
- 2 துண்டுகள் பழுப்பு ரொட்டி
- 1 கைப்பிடி புதினா இலைகள்
- 2 சிட்டிகை உப்பு
- 1 சிறிய தக்காளி
- 1 நடுத்தர வேகவைத்த
உருளைக்கிழங்கு
- 1/4 தேக்கரண்டி சாட் மசாலா
- 1/4 கப் தண்ணீர்
- 1 கைப்பிடி கொத்தமல்லி இலைகள்
- 2 பச்சை மிளகாய்
- 1 நடுத்தர வெள்ளரி
- 1 சிறிய வெங்காயம்
- 2 தேக்கரண்டி கூடுதல் கன்னி ஆலிவ்
எண்ணெய்
- 2 குடைமிளகாய் செடார் சீஸ்
பாம்பே
கிரில்டு சாண்ட்விச் செய்வது எப்படி
படி 1
காய்கறிகளை நறுக்கவும்
இந்த
சுவையான சாண்ட்விச் தயார் செய்ய, வெங்காயம்
மற்றும் வெள்ளரிக்காயை தோலுரித்து வட்ட வடிவில் நறுக்கவும். தக்காளியைக் கழுவி, வட்டமாக நறுக்கவும்.
படி 2
பச்சை சட்னி செய்யுங்கள்
அடுத்து, கொத்தமல்லி
மற்றும் புதினா இலைகளை கழுவி நறுக்கி சாண்ட்விச்சிற்கு பச்சை சட்னி தயார். அவற்றை
ஒரு மிக்சி ஜாரில் பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து ஒரு மென்மையான பேஸ்ட்டில்
கலக்கவும், மேலும் தண்ணீர் அதிகம் சேர்க்காமல்
இருக்க முயற்சிக்கவும். சட்னியின் நிலைத்தன்மை தடிமனாக இருக்க வேண்டும்.
படி 3
சாண்ட்விச்சை அசெம்பிள் செய்யவும்
ரொட்டியை எல்லா பக்கங்களிலிருந்தும்
ட்ரிம் செய்யவும் அல்லது நீங்கள் விரும்பினால் அதை வைத்து ஒரு ரொட்டியில் எண்ணெய்
தடவி, பிறகு பச்சை சட்னியை முழுவதும் தடவவும்.
அடுத்து, உருளைக்கிழங்கு துண்டுடன் வெள்ளரிக்காய்,
தக்காளி, வெங்காயத் துண்டுகளை பிரட் ஸ்லைஸ் மீது
வைக்கவும். சாட் மசாலாவுடன் காய்கறிகளின் மேல் உப்பு தெளிக்கவும். கடைசியாக,
துருவிய சீஸ் சேர்த்து, மற்ற துண்டுடன்
இந்த ஸ்லைஸை மூடி வைக்கவும்.
படி 4
சாண்ட்விச்சை கிரில் செய்து சூடாக பரிமாறவும்
சாண்ட்விச்சை சுமார் 2-3 நிமிடங்கள் கிரில் செய்யவும். ஆறியதும் துண்டுகளாக வெட்டி சூடாகப்
பரிமாறவும். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும்
மற்றும் அது எப்படி என்பதை கருத்துகளில் எங்களுக்குத்
தெரியப்படுத்துங்கள்.
குறிப்புகள்
- இந்த சாண்ட்விச் தயாரிக்கும் போது
உங்களுக்கு விருப்பமான காய்கறிகளைச் சேர்க்கலாம்.
- தெரு பாணியில் அதை உருவாக்க, தெருவில் வியாபாரிகள் சீஸ் இல்லாமல் தயாரிப்பதால், அதில் எந்த வகையான சீஸைப் பயன்படுத்துவதைத் தவிர்க்கவும்.
- உங்கள் சாண்ட்விச்சின் சரியான
சுவைக்காக, உலர்ந்த வறுத்த சீரக விதைகள், பெருஞ்சீரகம் விதைகள், இலவங்கப்பட்டை
குச்சி, கருப்பு மிளகு மற்றும் கிராம்பு மூலம் மசாலாவை
உங்கள் வீட்டில் தயார் செய்யவும். பிறகு, நன்றாக பொடி
செய்து கொள்ளவும்...
0 Comments