Advertisement

பார்பிக்யூ சிக்கன் செய்வது எப்படி/BBQ chicken seivathu eppadi

 பார்பிக்யூ சிக்கன்

             பார்பிக்யூ மற்றும் வறுக்கப்பட்ட உணவுகளை விரும்புகிறீர்களா? வீட்டிலும் அதே சுவையை ருசிக்கும்போது, ​​உணவகம் வரை ஏன் செல்ல வேண்டும்! BBQ இல் உணவை மெதுவாக சமைக்கும் முறை கரீபியனில் உருவானது மற்றும் இப்போது உலகம் முழுவதும் பரவியுள்ளது. மெதுவாக சமைப்பது இறைச்சியை மென்மையாகவும் அதே நேரத்தில் தாகமாகவும் ஆக்குகிறது. இறைச்சி முதலில் மசாலாப் பொருட்களின் கலவையில் ஊறவைக்கப்படுகிறது, பின்னர் அது முழுமையடையும் வரை பார்பிக்யூட் செய்யப்படுகிறது. இது டிஷ் ஒரு புகை சுவையை தூண்டுகிறது மற்றும் அதிக சமையல் உணவு தேவையில்லை. நண்பர்களுடன் விருந்து அல்லது மாலை சந்திப்பின் போது செய்ய இது சரியான உணவாகும். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும், அது எப்படி இருந்தது என்பதை எங்களுக்குத் தெரிவிக்கவும்.


BBQ சிக்கன் தேவையான பொருட்கள்

4 நபர்களுக்கு

  • 2  கோழி
  • 1பவுண்டுகள் கப் தயிர் (தயிர்)
  • 2 தேக்கரண்டி கொத்தமல்லி தூள்
  • 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள்
  • 2 தேக்கரண்டி வினிகர்
  • தேவைக்கேற்ப உப்பு
  • 3 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
  • 2 தேக்கரண்டி சீரக தூள்
  • 1/2 கப் கொத்தமல்லி
  • 8 கிராம்பு பூண்டு
  • 1 தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகு
  • 2 தேக்கரண்


படி 1: கோழியை தயார் செய்யவும்

            முதலில் கோழியை நன்றாக கழுவி உலர வைக்கவும். கோழி இறைச்சியை நன்கு உறிஞ்சுவதற்கு உதவ, அதில் சில செங்குத்து பிளவுகளை உருவாக்கவும். அதன் மீது எலுமிச்சை சாற்றை ஊற்றி நன்றாக தேய்க்கவும். ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.


படி 2 :இறைச்சியை தயார் செய்யவும்

             இப்போது ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில், தயிர், சீரகத் தூள், கொத்தமல்லி தூள், கொத்தமல்லி, மஞ்சள் தூள், நறுக்கிய பூண்டு, வினிகர், கருப்பு மிளகு தூள், உப்பு, மிளகு தூள் சேர்த்து ஒரு துடைப்பம் பயன்படுத்தி நன்கு கலக்கவும். இறைச்சி மென்மையாகவும் தடிமனாகவும் இருக்க வேண்டும்.


படி 3 :கோழியை பூசவும்

              இப்போது கோழித் துண்டுகளை மாரினேடில் சேர்த்து நன்கு பூசவும். 6 மணி நேரம் அல்லது ஒரே இரவில் அதை ஒதுக்கி வைக்கவும். இதற்கிடையில், உங்கள் BBQ அல்லது கிரில்லை முன்கூட்டியே சூடாக்கவும்.


படி 4: கிரில்லிங் செய்யுங்கள்

            இப்போது கோழியை 30-40 நிமிடங்கள் பார்பிக்யூவில் கிரில் செய்து நன்றாக சமைக்கவும். நீங்கள் வெளிப்புற BBQ அல்லது உட்புற கிரில்லிங் பிளேட்டைப் பயன்படுத்தலாம்.


படி 5 :பரிமாற தயாராக உள்ளது

               முடிந்ததும், உங்கள் ஸ்மோக்கி BBQ சிக்கன் பரிமாற தயாராக உள்ளது.

Post a Comment

0 Comments