Advertisement

எள் சிக்கன் செய்வது எப்படி/sesame Chicken seivathu eppadi

  எள் சிக்கன்



               கவர்ச்சியான மற்றும் எளிதான ஒன்றிற்காக ஏங்குகிறீர்களா? இந்த விரைவான மற்றும் எளிதான எள் சிக்கன் செய்முறை உங்கள் சுவை மொட்டுகளுக்கு சரியான விருந்தாக இருக்கும். இந்த உணவைத் தயாரிக்க உங்களுக்கு சில பொருட்கள் தேவைப்படும். சிக்கன் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களால் செய்யப்பட்ட இந்த சுவையான சிக்கன் ரெசிபி உங்கள் மகிழ்ச்சியை அடுத்த கட்டத்திற்கு கொண்டு செல்லும். எனவே, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுக்கு கவர்ச்சியான ஒன்றைக் கொடுக்க நீங்கள் திட்டமிட்டால், இது செல்ல வேண்டிய விஷயம்! சுவையை அதிகரிக்க, நீங்கள் சில சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் சின்ன வெங்காயம் சேர்க்கலாம். மேலும் என்ன, இதை சாதத்துடன் பரிமாறவும் மற்றும் உங்கள் நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருடன் ருசிக்கவும்.


எள் சிக்கன் தேவையான பொருட்கள்

4 நபர்களுக்கு

  • 1 முட்டை
  • 2 தேக்கரண்டி கன்னி ஆலிவ் எண்ணெய்
  • தேவைக்கேற்ப உப்பு
  • 1/2 கப் சோயா சாஸ்
  • 1/2 கப் சிக்கன் ஸ்டாக்
  • 1 தேக்கரண்டி சோள மாவு
  • 1/4 தேக்கரண்டி இஞ்சி
  • 2 தேக்கரண்டி எள் விதைகள்
  • 3 தேக்கரண்டி சோள மாவு
  • 400 கிராம் கோழி எலும்பு இல்லாதது
  • 1/4 தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகு
  • 2 தேக்கரண்டி ஆப்பிள் சைடர்
  • 3/4 தேக்கரண்டி எள் எண்ணெய்
  • 1 தேக்கரண்டி பூண்டு
  • 3 தேக்கரண்டி பழுப்பு சர்க்கரை
  • 2/3 கப் அரிசி

எள் சிக்கன் செய்வது எப்படி

படி 1: சாஸிற்கான பொருட்களை கலந்து அரிசியை சமைக்கவும்

                  ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில், சோயா சாஸ், வினிகர், எள் எண்ணெய், சோள மாவு, பழுப்பு சர்க்கரை, துண்டு துண்தாக வெட்டப்பட்ட பூண்டு, எள் விதைகள் மற்றும் சிக்கன் ஸ்டாக் ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலக்கவும். ஒதுக்கி வைக்கவும். பின்னர் அரிசி மற்றும் காய்கறிகளை வேகவைக்கவும். ஒதுக்கி வைக்கவும்.

படி 2: சோள மாவு மற்றும் முட்டை மாவை உருவாக்கவும்

            ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில், சோள மாவு, உப்பு மற்றும் மிளகு சேர்த்து ஒரு முட்டையை துடைத்து, மாவில் கோழி துண்டுகளை சேர்க்கவும். மாவு கோழியை சரியாக பூசும் வகையில் நன்கு கிளறவும்.

படி 3 :கோழி துண்டுகளை சமைக்கவும்

            ஒரு பெரிய கடாயில், 1 தேக்கரண்டி ஆலிவ் எண்ணெயை சூடாக்கி, அதில் கோழி துண்டுகளை ஒவ்வொன்றாக வைக்கவும். அவை பொன்னிறமாகும் வரை அனைத்து பக்கங்களிலும் சமைக்கவும். கோழியை சரியாக சமைக்க தொகுதிகளாக செய்யுங்கள்.

படி 4 :எள் சாஸ் சேர்த்து டிஷ் தயார் செய்யவும்

                சிக்கன் வெந்ததும் அதன் மேல் எள் சாஸ் கலவையை ஊற்றி மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும். சாஸ் கெட்டியாகும் வரை சமைக்கவும், பின்னர் வெப்பத்திலிருந்து நீக்கவும். ருசியான எள் சிக்கன் அரிசி மற்றும் ஒரு பக்க வேகவைத்த காய்கறிகளுடன் பரிமாறவும்.

Post a Comment

0 Comments