Advertisement

Chicken fried rice recipe in tamil/சிக்கன் ஃப்ரைட் ரைஸ் செய்வது எப்படி

 சிக்கன் ஃப்ரைட் ரைஸ் 

    ஃப்ரைட் ரைஸ் நாம் அரிசியை அனுபவிக்கும் பல சுவாரஸ்யமான வடிவங்களில் ஒன்றாகும். ஃப்ரைட் ரைஸ்யின் தோற்றம் மற்றும் அதை யார் கண்டுபிடித்தார்கள் என்பதை எங்களால் உண்மையில் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை என்றாலும், இந்த கண்டுபிடிப்பு உலகம் முழுவதும் பயணம் செய்து எல்லா இடங்களிலும் மக்களால் விரும்பப்படுகிறது என்பதை நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்ல முடியும். இது சமைப்பதற்கு வசதியானது மட்டுமல்ல, போதுமான சுவைகள் நிறைந்ததாக இருக்கிறது. பொருட்கள் மிகவும் எளிமையானவை மற்றும் நீங்கள் இவற்றில் கிட்டத்தட்ட எதையும் சேர்க்கலாம் என்று ஒரு புள்ளியில் இறங்குகின்றன. முட்டை, கோழிக்கறி, பனீர், டோஃபு, காய்கறிகள் என எது வேண்டுமானாலும் பயன்படுத்தலாம், அதில் ருசியாக ஏதாவது இருக்கும். ஃபிரைடு ரைஸ் சமைக்கும் போது மனதில் கொள்ள வேண்டிய முக்கிய அம்சங்களில் ஒன்று, நீங்கள் அதை முழுவதுமாக சமைக்கக்கூடாது. ஒரு வழியாக. சமைத்த அரிசியை காய்கறிகளுடன் கடாயில் சேர்க்கும்போது, ​​​​அது இன்னும் கொஞ்சம் சமைக்கப்படுகிறது, மேலும் அதிகமாக சமைப்பது அவற்றை மென்மையாக்கும். எனவே, அதைத் தவிர்க்க, சரியான அமைப்பைப் பெற அரிசியை 80% வரை சமைக்கவும். நீங்கள் இப்போது என்ன காத்திருக்கிறீர்கள்? அனைத்து பொருட்களையும் எடுத்து, சமைப்போம்!

சிக்கன் ஃப்ரைட் ரைஸ் தேவையான பொருட்கள்

4 நபர்களுக்கு

  • 400 கிராம் கோழி எலும்பு இல்லாதது
  • 7 கிராம்பு பூண்டு
  • 1 கேரட்
  • 2 தேக்கரண்டி சிவப்பு மணி மிளகு
  • 1 தேக்கரண்டி வினிகர்
  • தேவைக்கேற்ப கருப்பு மிளகு
  • 2 தேக்கரண்டி சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய்
  • 1 கப் அரிசி
  • 2 தேக்கரண்டி வெங்காயம்
  • 2 தேக்கரண்டி கேப்சிகம் (பச்சை மிளகு)
  • 2 தேக்கரண்டி சோயா சாஸ்
  • தேவைக்கேற்ப உப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
சிக்கன் ஃப்ரைட் ரைஸ் செய்வது எப்படி

படி 1 கோழியை சீசன் செய்து அரிசியை சமைக்கவும்

இந்த செய்முறையை சமைக்க, தொடங்குவதற்கு முன் குறைந்தது 20 நிமிடங்களுக்கு அரிசியை தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும். கோழியைக் கழுவி சிறிது உப்பு மற்றும் கருப்பு மிளகு சேர்த்து 20 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். இப்போது ஒரு பாத்திரத்தில் 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும். இதனுடன், அரிசியைச் சேர்த்து, 80% வரை சமைக்கவும். அரிசியை இறக்கி தனியாக வைக்கவும்.

படி 2 :காய்கறிகளை வறுக்கவும்

இப்போது சிக்கன் மாரினேட் செய்யப்பட்டது, சூடான கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சிக்கனில் சேர்க்கவும். வெளிர் தங்க நிறமாக மாறும் வரை சமைக்கவும். அதை வெளியே எடுத்து ஒதுக்கி வைக்கவும். இப்போது மீண்டும் கடாயில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, இறுதியாக நறுக்கிய பூண்டை வதக்கி, வெங்காயம் சேர்க்கவும். இதை 35 விநாடிகள் சமைக்கவும், மீதமுள்ள காய்கறிகளைச் சேர்த்து 1-2 நிமிடங்கள் அதிக தீயில் சமைக்கவும்.

படி 3: சாஸ்கள், சிக்கன், அரிசி சேர்த்து பரிமாறவும்!

இப்போது, ​​இதனுடன், உங்கள் சுவைக்கு ஏற்ப கருப்பு மிளகு மற்றும் உப்பு சேர்த்து, உங்கள் சாஸ்கள் அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். அரிசி மற்றும் சிக்கன் சேர்த்து அரிசி உடையாமல் நன்கு கிளறவும். மூடி வைத்து 30 வினாடிகள் வேக விடவும். தீயை அணைத்துவிட்டு வினிகரை தூவி மீண்டும் மூடி வைக்கவும். 10 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு பரிமாறவும்

Post a Comment

0 Comments