Advertisement

Coffee Mousse recipe in tamil/காபி மவுஸ் செய்வது எப்படி

 காபி மவுஸ் 

Coffee mousse

       நீங்கள் ஒரு எளிதான இனிப்பு செய்முறையைத் தேடுகிறீர்களானால், நாங்கள் உங்களைப் பாதுகாத்துள்ளோம். இந்த சுவையான காபி மவுஸ் உண்மையில் உங்கள் வாயில் உருகும் மற்றும் குளிர்ச்சியாக இருக்கும் போது சிறந்த முறையில் பரிமாறப்படும். அங்குள்ள அனைத்து காபி பிரியர்களுக்கும், இந்த தனித்துவமான காபி இனிப்பு கண்டிப்பாக முயற்சிக்க வேண்டும். இந்த கொழுக்கட்டையின் க்ரீம் அமைப்பு நிச்சயமாக உங்களை மேலும் விரும்ப வைக்கும். இந்த இனிப்பு ஒரு மதிய உணவு அல்லது இரவு விருந்துக்கு சரியான முடிவாகும். இந்த ரெசிபி சுலபமாக செய்யக்கூடியது மட்டுமல்ல, மிகக் குறைவான பொருட்களையே பயன்படுத்துகிறது. நீங்கள் வீட்டில் வெவ்வேறு சமையல் வகைகளை முயற்சிக்க விரும்பினால், இந்த காபி இனிப்பு செய்முறையை உங்கள் பட்டியலில் சேர்க்கவும். நீங்கள் இந்த மியூஸை காபியுடன் செய்யலாம், ஆனால் அதற்கு நல்ல சுவையைக் கொடுப்பதற்காக நாங்கள் சிறிது கோகோ பவுடரையும் சேர்த்துள்ளோம். இந்த பஞ்சுபோன்ற இனிப்பு அமைக்க சிறிது நேரம் எடுக்கும் ஆனால் காத்திருப்பு மதிப்புக்குரியது. குழந்தைகளாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி, அனைவரும் இதை விரும்புவார்கள். எனவே, அடுத்த முறை நீங்கள் காபிக்கு ஏங்கும்போது, அந்த ஏக்கத்தைப் போக்க வேறு ஏதாவது தயார். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும், அது எப்படி இருந்தது என்பதை எங்களுக்குத் தெரிவிக்கவும்

காபி மவுஸ் தேவையான பொருட்கள்

4 நபர்களுக்கு

  • 1 கப் கனமான கிரீம்
  • 6 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  • 1 தேக்கரண்டி கொக்கோ தூள்
  • 4 முட்டை
  • 2 தேக்கரண்டி காபி தூள்
  • 1 1/2 தேக்கரண்டி ஜெலட்டின்
காபி மவுஸ் செய்வது எப்படி

படி 1 :ஜெலட்டின் ஊறவைக்கவும்

            1/4 கப் குளிர்ந்த நீரில் ஜெலட்டின் கலந்து 10 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். முட்டையின் வெள்ளைக்கருவிலிருந்து மஞ்சள் கருவை பிரித்து, இரண்டையும் வெவ்வேறு கிண்ணங்களில் வைக்கவும்.


படி 2 :கிரீம் சூடாக்கவும்

       ஒரு பாத்திரத்தில், கிரீம், காபி தூள் மற்றும் கோகோ பவுடர் ஆகியவற்றை குறைந்த வெப்பத்தில் பொடிகள் கரையும் வரை சூடாக்கவும். ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வர வேண்டாம். ஒரு பாத்திரத்தில், முட்டையின் மஞ்சள் கரு மற்றும் சர்க்கரையை ஒன்றாக அடிக்கவும். அவ்வாறு செய்யும் போது, ​​ சூடான  கிரீமை பாத்திரத்தில் ஊற்றவும்.


படி 3 :மீண்டும் கிரீம் சூடாக்கவும்

       சூடான கிரீம் முட்டையின் மஞ்சள் கரு மற்றும் சர்க்கரையுடன் நன்கு அடிக்கப்பட்டதும், அதை ஒரு பாத்திரத்தில் சிறிய தீயில் மாற்றவும், அது கெட்டியாகும் வரை கிளறவும். வெப்பத்திலிருந்து நீக்கி ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் ஊற்றவும்.


படி 4 :மீதமுள்ள பொருட்களை சேர்க்கவும்

         கிண்ணத்தில் ஊறவைத்த ஜெலட்டின் சேர்த்து கிரீம் சேர்த்து கலக்கவும். கிரீம் கலவையை குளிர்விக்க தனியாக வைக்கவும். இதற்கிடையில், மென்மையான சிகரங்கள் உருவாகும் வரை முட்டையின் வெள்ளைக்கருவை அடிக்கவும். கிரீம் குளிர்ந்த பிறகு, அதனுடன் முட்டையின் வெள்ளைக்கருவை இணைக்கவும். அதிக வேலை செய்யாதீர்கள் அல்லது அதிகமாக கலக்காதீர்கள். கட் மற்றும் ஃபோல்ட் முறையைப் பயன்படுத்தி கலக்கவும்.


படி 5 :இனிப்பை சேர்த்து பரிமாறவும்

         மியூஸ் கலவையை சிறிய கிண்ணங்கள் அல்லது கோப்பைகளில் ஊற்றி 2 மணி நேரம் குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும். அது அமைந்த பிறகு, அது பரிமாற தயாராக உள்ளது.


குறிப்புகள்

  • கூடுதல் சுவைக்காக சாக்கோ சிப்ஸ் கொண்டு அலங்கரிக்கவும்.
  • நீங்கள் நொறுக்கப்பட்ட கொட்டைகள் அல்லது பெர்ரிகளால் அலங்கரிக்கலாம்.

Post a Comment

0 Comments