Advertisement

கிரிஸ்பி சிக்கன் செய்வது எப்படி/crispy chicken seivathu eppadi

 கிரிஸ்பி சிக்கன்

           நண்பர்களுடன் உங்களுக்குப் பிடித்த திரைப்படத்துடன் மிருதுவான சிக்கன் நிறைந்த ஒரு வாளி, நம் வாழ்வில் சில சமயங்களில் நாம் அனைவரும் ஆறுதல் அடைந்தோம். ஆனால் உங்கள் நண்பர்களை அழைக்கவோ அல்லது உங்களுக்கு பிடித்த வறுத்த கோழியை வாளியில் வாங்கவோ முடியாத நேரங்களும் உள்ளன. அப்போதுதான் இந்த செய்முறை உங்கள் மீட்புக்கு வரும். எத்தனை முறை சாப்பிட்டாலும் உடம்பு சரியில்லாமல் போகும் உணவுகளில் வறுத்த கோழியும் ஒன்று. வறுத்த கோழிக்கு ஒரு நல்ல மற்றும் எளிதான செய்முறை எப்போதும் கைக்கு வரும். விருந்து வருமா? வறுத்த கோழியை சமைக்கவும்! உணவக பாணி உணவுக்கு ஏங்குகிறீர்களா? சிறிது வறுத்த கோழியை சமைக்கவும். இரவு உணவிற்கு எதையும் பற்றி யோசிக்க முடியவில்லை, ஆனால் இன்னும் சுவையாக ஏதாவது சாப்பிட வேண்டுமா? கொஞ்சம் கோழியை வறுக்கவும், நீங்கள் வருத்தப்பட மாட்டீர்கள்! சில சுவையான மிருதுவான கோழிக்கு இந்த எளிதான செய்முறையை முயற்சிக்கவும், நீங்கள் திரும்பிப் பார்க்க முடியாது!

கிரிஸ்பி சிக்கன் தேவையான பொருட்கள்

8 நபர்களுக்கு

  • 270 கிராம் கோழி
  • 1 தேக்கரண்டி பூண்டு உப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி மிளகு தூள்
  • தேவைக்கேற்ப கருப்பு மிளகு
  • தேவைக்கேற்ப தண்ணீர்
  • 1 1/2 கப் அனைத்து நோக்கம் கொண்ட மாவு
  • 2 முட்டை
  • தேவைக்கேற்ப உப்பு
  • 2 கப் சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய்

கிரிஸ்பி சிக்கன் செய்வது எப்படி

படி 1 :கோழியை முட்டை மற்றும் மாவுடன் பூசவும்

             ஒரு ஆழமான அடிப்பகுதியில் உள்ள பெரிய பாத்திரத்தில் மாவு சேர்த்து, அதில் பூண்டு உப்பு, மிளகுத்தூள் மற்றும் கருப்பு மிளகு மற்றும் வழக்கமான உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். வேறு ஒரு பாத்திரத்தில், முட்டைகளை அடித்து, அதில் தண்ணீர் சேர்க்கவும். கழுவி காய்ந்த கோழிக்கறி துண்டுகளை எடுத்து ஒவ்வொரு துண்டையும் முட்டை மிக்ஸியில் ஒரு முறை நனைத்து பின் மாவுடன் பூசவும். ஒவ்வொரு துண்டுக்கும் இந்த செயல்முறையை மீண்டும் செய்யவும், அவற்றை ஒதுக்கி வைக்கவும்.

படி 2 :வறுத்து பரிமாறவும்!

              ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடாக்கி, ஒரு மரக் கரண்டியைச் எடுத்து கொள்ளுங்கள், நீங்கள் குமிழிகளைக் கண்டால், கோழியைச் சேர்க்கத் தொடங்குங்கள், எண்ணெயில் போட்டவுடன் அதை நகர்த்த வேண்டாம். அதை சுமார் 2 நிமிடங்கள் உட்கார வைக்கவும். இது crumbs இடத்தில் இருக்க உதவுகிறது, இதன் விளைவாக ஒரு மெல்லிய பூச்சு கோழியின் மீது ஏற்படும். இப்போது கோழியை நகர்த்தி, பொன்னிற நிறம் வந்ததும் வெளியே எடுத்து, உங்களுக்குப் பிடித்த சாஸுடன் பரிமாறவும்!

Post a Comment

0 Comments