Advertisement

பால் பாயாசம் செய்வது எப்படி/pal payasam seivathu eppadi

பால் பாயாசம்

                பாயாசம் என்பது ஒரு சுவையான இனிப்பு செய்முறையாகும், இது பல்வேறு வகையான பண்டிகைகள் மற்றும் சிறப்பு சந்தர்ப்பங்களுக்குத் தயாரிக்கப்படுகிறது. குடி பத்வா திருவிழா இன்னும் ஒரு மூலையில் உள்ளது, அது நம் வாழ்வில் மிகுந்த மகிழ்ச்சியையும் உற்சாகத்தையும் தருகிறது! பால் பாயாசம் என்பது ஒரு கீர் ரெசிபியைத் தவிர வேறொன்றுமில்லை, இது எந்த ஒரு நிகழ்வையும் சிறப்பாகச் செய்யத் தயாரிக்கலாம். செய்முறைக்கு பாஸ்மதி அரிசி, உலர் பழங்கள், பால், குங்குமப்பூ, நெய் மற்றும் சர்க்கரை போன்ற சில எளிய பொருட்கள் மட்டுமே தேவை. எந்த ஒரு பண்டிகை அல்லது விசேஷ நிகழ்ச்சியாக இருந்தாலும் இந்த இனிப்பு வகையைச் செய்து உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுக்குப் பரிமாறுவதன் மூலம் நீங்கள் அதிக இனிமை சேர்க்கலாம். அரை மணி நேரம் மற்றும் சிறிது முயற்சி செய்து, உங்கள் அருகாமையில் உள்ளவர்களுக்கும், அன்பானவர்களுக்கும் இந்த சுவையான இனிப்பை உருவாக்குங்கள். அவர்கள் அதை விரும்புவார்கள் என்பதில் நாங்கள் உறுதியாக உள்ளோம்! எனவே, பொருட்களைப் பிடுங்கி, கீழே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள எளிய வழிமுறைகளைப் பின்பற்றி இந்த சுவையான செய்முறையை உருவாக்கவும். நீங்கள் இவற்றையும் முயற்சி செய்யலாம். 

பால் பாயாசம் தேவையான பொருட்கள்

4 நபர்களுக்கு

  • 2 கப் பால்
  • 1/2 கப் ஜவ்வரிசி
  • 2 தேக்கரண்டி நெய்
  • 1 தேக்கரண்டி கலந்த உலர்ந்த பழங்கள்
  • 1/4 தேக்கரண்டி மசாலா ஏலக்காய்
  • 1/2 தேக்கரண்டி குங்குமப்பூ
  • 3 தேக்கரண்டி சர்க்கரை

பால் பாயாசம் செய்வது எப்படி

படி 1 :ஜவ்வரிசியை சிறிது நெய்யில் வறுக்கவும்

            இந்த இனிப்பு தயாரிக்க, மிதமான தீயில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதில் நெய்யை சூடாக்கவும். நெய் போதுமான அளவு சூடாகும்போது, ​​​​ஜவ்வரிசிச் சேர்த்து, அது வெளிர் பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை வறுக்கவும். வெந்ததும் அடுப்பை அணைத்துவிட்டு, வறுத்த அரிசியை கிரைண்டர் ஜாரில் போட்டு அரைத்து பொடி செய்து கொள்ளவும். 

படி2 :அரிசி பொடியை பாலில் கொதிக்க வைக்கவும்

            அடுத்து, ஒரு ஆழமான பாத்திரத்தை எடுத்து அதில் பால் சேர்க்கவும். மிதமான தீயில் வைத்து பால் கொதித்ததும் அரிசி பொடியை நெய்யுடன் சேர்க்கவும். சுடரை ஒரு குறைந்த அமைப்பில் அமைத்து, பாத்திரத்தை இளங்கொதிவாக்கவும்.

படி 3: கடாயை மூடி, சமைத்து பரிமாறவும்!

            இப்போது, ​​அதில் சர்க்கரை, ஏலக்காய் தூள் மற்றும் குங்குமப்பூ சேர்த்து எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலக்கவும். பாயாசம் குங்குமப்பூ மற்றும் ஏலக்காய் பொடியின் சுவைகளுடன் உட்செலுத்தப்படும் வகையில் நீங்கள் கடாயை ஒரு மூடியுடன் மூடலாம். இன்னும் சிறிது நேரம் சமைத்து சூடாக பரிமாறவும்!

Post a Comment

0 Comments