ஃபிரைடு ரைஸ்
ஃபிரைடு ரைஸ் என்பது மிகவும் விரும்பப்படும் சீன உணவுகளில் ஒன்றாகும், அதை நீங்கள் விரும்பும் சைட் டிஷுடன் எளிதாக இணைக்கலாம். இது மிகவும் எளிதானது மற்றும் உங்கள் சுவை மொட்டுகளை சுவைகளின் வெடிப்புடன் திருப்திப்படுத்த முடியும். இந்த செய்முறையில் பல காய்கறிகள் உள்ளன, இது மிகவும் ஆரோக்கியமானது. மதிய உணவில் இருந்து மீதம் இருக்கும் சாதம் உங்களிடம் இருந்தால், அவற்றை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது என்று தெரியவில்லை என்றால், இந்த செய்முறை உங்கள் மீட்புக்காக இங்கே உள்ளது. வெஜிடபிள் ஃப்ரைடு ரைஸை 30 நிமிடங்களுக்குள் சுலபமாக தயாரித்து அவற்றை உண்டு மகிழலாம். நீங்கள் உணவின் புரதக் காரணியை அதிகரிக்க விரும்பினால், பனீர் அல்லது டோஃபுவையும் இந்த செய்முறையில் சேர்க்கலாம். இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும், அது எப்படி இருந்தது என்பதை எங்களுக்குத் தெரிவிக்கவும்.
வெஜ் ஃபிரைடு ரைஸ் தேவையான பொருட்கள்
2 நபர்களுக்கு
- 2 கப் வேகவைத்த அரிசி
- 1 தேக்கரண்டி சோயா சாஸ்
- 1 தேக்கரண்டி நறுக்கப்பட்ட பூண்டு
- 1/4 கப் கேரட்
- 1/4 கப் முட்டைக்கோஸ்
- 1/4 கப் பச்சை வெங்காயம்
- தேவைக்கேற்ப கருப்பு மிளகு
- 2 தேக்கரண்டி சூரியகாந்தி எண்ணெய்
- 1 தேக்கரண்டி வினிகர்
- 1/4 கப் வெங்காயம்
- 1/4 கப் சிவப்பு மணி மிளகு
- 1/4 கப் பச்சை பீன்ஸ்
- தேவைக்கேற்ப உப்பு
படி 1 :அரிசி தயார்
இந்த செய்முறையைத் தயாரிக்க, முதலில் அரிசியை வேகவைத்து தனியாக வைக்கவும். ஒரு சுவையான இரவு உணவைத் தயாரிக்க, மதிய உணவில் இருந்து மீதமுள்ள அரிசியையும் நீங்கள் பயன்படுத்தலாம்.
படி 2 :காய்கறிகளை தயார் செய்யவும்
அனைத்து காய்கறிகளையும் நறுக்கி ஒரு தட்டில் ஒன்றாக வைக்கவும்.
படி 3 :காய்கறிகளை வறுக்கவும்
ஒரு கடாயில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்க்கவும். நறுக்கிய பூண்டு சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கவும். இப்போது அனைத்து காய்கறிகளையும் ஒன்றாக சேர்த்து சில நிமிடங்கள் (3-4 நிமிடங்கள்) வறுக்கவும்.
படி 4 :மசாலாவை சரிசெய்யவும்
இப்போது சோயா சாஸ் மற்றும் வினிகர் சேர்க்கவும். அதிக வெப்பத்தில் வைத்து நன்றாக கலக்கவும். கடைசியாக உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து ருசிக்கேற்றவாறு கடைசியாக ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும்.
படி 5 :பரிமாற தயாராக உள்ளது
வெந்ததும், நறுக்கிய பச்சை வெங்காயத்தால் அலங்கரிக்கவும். உங்கள் வெஜிடபிள் ஃப்ரைடு ரைஸ் சில்லி பனீர் அல்லது மஞ்சூரியன் உடன் பரிமாற தயாராக உள்ளது.
0 Comments