Advertisement

Red Velvet Cake Recipe in tamilசிவப்பு வெல்வெட் கேக் செய்வது எப்படி

சிவப்பு வெல்வெட் கேக்

Red velvet cake

          உண்மையிலேயே மகிழ்ச்சியான ஒன்றிற்காக ஏங்குகிறீர்களா? பின்னர், இந்த ரெட் வெல்வெட் கேக் சாப்பிடுவதற்கு ஒரு சரியான சுவையாக இருக்கிறது! ரெட் வெல்வெட் கேக் என்பது ஒரு பிரபலமான அமெரிக்க டெசர்ட் ரெசிபி ஆகும், இது அனைத்து நோக்கங்களுக்காகவும் மாவு, ஐசிங் சர்க்கரை, பாதாம் மற்றும் முந்திரி ஆகியவற்றைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படுகிறது. அமெரிக்க உணவு வகைகள் அதன் பணக்கார மற்றும் கிரீமி சுவையான உணவுகளுக்கு பெயர் பெற்றவை. இந்த ரெட் வெல்வெட் கேக் ரெசிபி சுவையாகவும் எளிதாகவும் இருப்பது மட்டுமின்றி, அதே சமயம் கண்களைக் கவரும் வகையில் உள்ளது. மேலும், இந்த கேக் ரெசிபி செய்ய மிகவும் எளிதானது மற்றும் கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள சில எளிய வழிமுறைகளைப் பின்பற்றுவதன் மூலம் சில நிமிடங்களில் தயாரிக்கலாம். இந்த எளிதான கேக் செய்முறையானது, உங்கள் சமையலறையில் எளிதில் கிடைக்கக்கூடிய சில பொருட்களைக் கொண்டு வீட்டிலேயே தயாரிக்கக்கூடிய ஒரு சரியான இனிப்பு மகிழ்ச்சியாகும். ரெட் வெல்வெட் கேக் ஒரு சுவையான கேக் ரெசிபியை உருவாக்குகிறது, இது பிறந்தநாள் விழாக்கள், ஆண்டுவிழாக்கள், ஹவுஸ் பார்ட்டிகள், கிட்டி பார்ட்டிகள், கிறிஸ்துமஸ், நன்றி செலுத்துதல் போன்ற சிறப்பு சந்தர்ப்பங்கள் மற்றும் பண்டிகைகளுக்குச் செய்யப்படலாம். ஒரு சில பெயர்களுக்கு ஈஸ்டர். மற்ற கேக்குகளிலிருந்து இந்த கேக்கை வித்தியாசப்படுத்துவது, அதன் பணக்கார வெல்வெட்டி பூச்சு, பஞ்சுபோன்ற கேக்குடன் இணைக்கப்பட்டு, கிரீமி லேயர்களால் நிரப்பப்பட்டுள்ளது. நீங்கள் இனிப்பு உணவுகளை எதிர்க்க முடியாதவராக இருந்தால், அதே சமயம் உங்கள் உணவுத் திட்டங்களை ஏமாற்றியதற்காக குற்ற உணர்ச்சியும் இருந்தால். வழக்கமான சர்க்கரையை ஸ்டீவியா அல்லது சர்க்கரை இல்லாதவுடன் மாற்றுவதன் மூலம் இந்த சுவையான உணவை நீங்கள் மாற்றலாம், இது செய்முறையை சமமாக சுவையாக மாற்றும் மற்றும் கலோரி எண்ணிக்கையை குறைக்கும். இந்த உணவை மிகவும் சுவையாகவும், மொறுமொறுப்பாகவும் மாற்றுவதற்கான மற்றொரு ஹேக், சில நொறுக்கப்பட்ட வால்நட்களைச் சேர்ப்பதாகும், இது கேக் செய்முறைக்கு நல்ல கொட்டைகளைக் கொடுக்கும். அது தவிர க்ரீம் சுவையான உணவுகளுடன் அக்ரூட் பருப்புகள் நன்றாகச் செல்கின்றன. எனவே அடுத்த முறை உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுக்காக ஏதாவது சிறப்புத் திட்டத்தைத் திட்டமிட்டு, அவர்களுக்கு ஏதாவது நல்லதைக் கொடுக்க விரும்புகிறீர்கள்.

சிவப்பு வெல்வெட் கேக் தேவையான பொருட்கள்

8 நபர்களுக்கு

  • 1 1/4 கப் மைதா மாவு
  • 1/2 தேக்கரண்டி உப்பு
  • 1 கப் சர்க்கரை
  • 1 கப் சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய்
  • 1/2 தேக்கரண்டி உண்ணக்கூடிய உணவு வண்ணம்
  • 1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
  • 1 தேக்கரண்டி இனிக்காத கோகோ தூள்
  • 1 முட்டை
  • 1/2 கப் மோர்
  • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு
ஐசிங்கிற்கு
  • 1/2 கப் கிரீம் சீஸ்
  • 1 தேக்கரண்டி இறுதியாக நறுக்கிய பாதாம்
  • 1/4 கப் வெண்ணெய்
  • 1 கப் ஐசிங் சர்க்கரை
  • 1 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கிய முந்திரி

சிவப்பு வெல்வெட் கேக் செய்வது எப்படி

படி 1 ஒரு பாத்திரத்தில் உலர்ந்த பொருட்களை சேர்க்கவும்

          ஒரு கிண்ணத்தை எடுத்து, மைதா மாவு, பேக்கிங் சோடா, கோகோ பவுடர் மற்றும் சிறிது உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்க்கவும். கலவையை ஒதுக்கி வைக்கவும்.

படி 2 சர்க்கரை மற்றும் முட்டைகளை கலக்கவும்

          வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை மற்றும் முட்டையை கலந்து சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி நன்றாக அடிக்கவும். மாவை சரியாக அடித்து, கலவையில் கட்டிகள் இல்லை என்பதை உறுதிப்படுத்தவும். அது ஒரு சீரான நிலைத்தன்மையை அடையும் வரை கிளறவும்.

படி 3 உணவு வண்ணத்தைச் சேர்க்கவும்

        மாவு கலவை மற்றும் மோர் சேர்க்கவும். நன்கு கலந்து 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு மற்றும் உணவு வண்ணம் (சிவப்பு) சேர்க்கவும்.

படி 4 கேக்கை சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்

           கலவையை 3 சொட்டு நெய் தடவிய கேக் பான்களுக்கு இடையில் பிரிக்கவும். 350 டிகிரி F இல் 30 முதல் 40 நிமிடங்கள் வரை சூடேற்றப்பட்ட அவனில் சுட்டுக்கொள்ளவும். மையத்தில் ஒரு டூத்பிக் அல்லது ஸ்கேவரைச் செருகவும், அது சுத்தமாக வெளியே வந்தால், கேக் முடிந்தது. அகற்றி குளிர்விக்கவும். ஐசிங் செய்ய, கிரீம் சீஸ் மற்றும் வெண்ணெய் இணைக்கவும்.

படி 5 ஐசிங்கால் அலங்கரிக்கவும்

          ஐசிங் சர்க்கரையை சேர்த்து மிருதுவாகும் வரை நன்கு அடிக்கவும். 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு மற்றும் பாதாம் சேர்க்கவும். அடுக்குகளுக்கு இடையில், பக்கங்களிலும் மற்றும் கேக்கின் மேல் உறைபனியை பரப்பவும்.

படி 6 பரிமாறவும்

         உங்கள் கேக் பரிமாற தயாராக உள்ளது. இந்த செய்முறையை முயற்சிக்கவும், மதிப்பிடவும் மற்றும் கீழே ஒரு கருத்தை இடுவதன் மூலம் அது எப்படி இருந்தது என்பதை எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள்.



Post a Comment

1 Comments

  1. This article is very helpful and genuine. Thank you very much and I humbly request you to publish many more articles like this.

    THE TAMILNADU TIMES

    ReplyDelete