Advertisement

Maple Gulab Jamun Recipe in Tamil/மேப்பிள் குலாப் ஜாமூன் செய்வது எப்படி

               


        இனிப்புகள் இல்லாமல் எந்த பண்டிகையும் அல்லது சிறப்பு சந்தர்ப்பமும் நிறைவடையாது. இந்திய குடும்பங்களில் மிகவும் பிரபலமான இனிப்புகளில் ஒன்று குலாப் ஜாமூன். அனைவருக்கும் பிடித்த இனிப்பு, மேப்பிள் குலாப் ஜாமூனின் சுவாரசியமான விளக்கக்காட்சியை நாங்கள் உங்களிடம் கொண்டு வருகிறோம். இந்த சுவையான இணைவை இனிமையாக்க கிழக்கு உலகின் சிறந்த மற்றும் மேற்கத்திய உலகின் பெரும்பாலானவை ஒன்றிணைகின்றன. இந்த குலாப் ஜாமூன்கள் மேப்பிள் சிரப்பில் தயாரிக்கப்படும் இந்த குலாப் ஜாமூன்கள் மற்றபடி சாதாரணமான ரெசிபிக்கு ஒரு மகிழ்ச்சிகரமான திருப்பம். வழக்கமான குலாப் ஜாமூன் ரெசிபிகளை விட வித்தியாசம் இல்லை, இந்த உணவை ஒரு மணி நேரத்திற்குள் தயாரிக்கலாம். நீங்கள் பண்டிகைக் காலத்தில் வித்தியாசமாக ஏதாவது தயாரித்து பரிமாற விரும்பினால், இது உங்களுக்கான செய்முறை. உங்கள் மற்றும் உங்கள் விருந்தினர்களின் சுவை மொட்டுகளுக்கு இந்த வகையான இனிப்பு சுவையுடன் புத்துணர்ச்சியூட்டும் மாற்றத்தை கொடுங்கள். வெறும் 7 பொருட்களால் ஆனது, உங்கள் விருந்தினர்கள் விரும்பி சாப்பிடும் அளவுக்கு இந்த செய்முறையை நீங்கள் செய்து மகிழ்வீர்கள் என்று நாங்கள் உத்தரவாதம் அளிக்கிறோம். உங்களுக்கு இனிப்புகள் மீது சாமர்த்தியம் இருந்தால், உங்கள் இனிப்பு பசியை பூர்த்தி செய்ய எப்போதும் புதிதாக ஒன்றைத் தேடுகிறீர்கள் என்றால், இதை நீங்கள் தவறவிட முடியாது. அடுத்த  பார்ட்டியில் இந்த உணவை பரிமாறவும்,  உங்கள் நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினர் உங்கள் சமையல் திறன்களின் ரசிகராக மாறுவதைப் பாருங்கள். இந்த ஸ்டெப் பை ஸ்டெப் ரெசிபியைப் பின்பற்றி, இந்த உதட்டைக் கசக்கும் இனிப்பைத் தயார் செய்து, உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுடன் மகிழுங்கள். 


மேப்பிள் குலாப் ஜாமூன் செய்ய தேவையான பொருட்கள்

6 சேவைகள்

100 கிராம் இனிப்பில்லா பால் கோவா

1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா

2 தேக்கரண்டி பால்

1/2 கப் நெய்

1 தேக்கரண்டி மைதா மாவு

2 கப் மேப்பிள் சிரப்

4 லேசாக பச்சை ஏலக்காய் நசுக்கியது


படி 1 :மாவை தயார் செய்யவும்

         இந்த தனித்துவமான இனிப்புச் சுவையை முதலில் செய்யத் தொடங்க, இனிப்பில்லா பால் கோவாவை மசித்து, மைதா மாவு மற்றும் பேக்கிங் சோடாவில் கலந்து, உறுதியான மாவாக பிசையவும்


படி 2 :மாவை உருண்டை வடிவில் வைத்து ஆழமாக பொரிக்கவும்

                  மாவை மென்மையான பளிங்கு அளவு உருண்டைகளாக உருட்டவும். இப்போது, ​​ஒரு கடாயை குறைந்த வெப்பத்தில் எடுத்து, நெய்யை சூடாக்கவும். நெய்யில் மாவை உருண்டைகளைச் சேர்த்து, அவை வெளிர் பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை காத்திருக்கவும். ஒதுக்கி வைக்கவும்


படி 3 :மேப்பிள் மற்றும் பால் சிரப் தயாரிக்கவும்

                      மற்றொரு பாத்திரத்தில் மேப்பிள் சிரப் மற்றும் பாலை அதிக தீயில் கொதிக்க வைக்கவும். கிளற வேண்டாம். சிரப் சிறிது கெட்டியாகும் வரை சமைக்கவும், சுமார் 30 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும்


படி 4 :பாகை வடிகட்டி, ஏலக்காய் சேர்த்து மீண்டும் கொதிக்க வைக்கவும்

       அடுத்து, நன்றாக நைலான் சல்லடை அல்லது மஸ்லின் துணி மூலம் தயாரிக்கப்படும் சிரப்பை வடிகட்டி, ஏலக்காய் சேர்த்து மீண்டும் ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வாருங்கள்


படி 5: குலாப் ஜாமூனை சிரப்பில் சேர்த்து பரிமாறவும்

      இறுதியாக, சிரப்பில் வறுத்த குலாப் ஜாமூன்களைச் சேர்த்து, தீயை அணைக்கவும். ஜாமூன்களை பரிமாறுவதற்கு முன் குறைந்தது அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.







Post a Comment

0 Comments