சிக்கன் 65 செய்முறை
தென்னிந்திய உணவு வகைகளில் மிகவும் காரமான கோழி உணவு வகைகளில் ஒன்றான சிக்கன் 65 இறைச்சி பிரியர்களுக்கு மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. இது எந்த சந்தர்ப்பத்திலும் ரசிக்கக்கூடியது மற்றும் தயாரிப்பதற்கு மிகவும் எளிதானது. இந்த ருசியை எப்படி செய்வது என்று நீங்கள் யோசித்தால், இங்கே சிக்கன் 65 இன் விரிவான செய்முறையை படிப்படியான படங்களுடன் விளக்கப்பட்டுள்ளது. எனவே, நீங்கள் என்ன ஆச்சரியப்படுகிறீர்கள்? இந்த அற்புதமான சிக்கன் 65 ரெசிபிக்கு சென்று உங்கள் கருத்தை கீழே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் தெரிவிக்கவும்.
வீட்டிலேயே சிக்கன் 65 செய்முறையை எப்படி செய்வது என்று நீங்கள் யோசிக்கிறீர்கள் என்றால்,
உங்களுக்கான செய்முறையை நாங்கள் வைத்துள்ளோம்! இந்த சிக்கன் 65
ரெசிபி ஒரு மணி நேரத்திற்குள் சுவையான, காரமான
மற்றும் உண்மையான தென்னிந்திய கோழி உணவை தயாரிக்க உதவும். சிக்கன் 65 ரெசிபி என்பது ஒரு சுவையான சிக்கன் ஸ்டார்டர் ரெசிபி ஆகும், அதை நீங்கள் அடுத்த வீட்டு பார்ட்டியில் முயற்சி செய்யலாம். இந்த
சூப்பர் ஈஸி சிக்கன் 65 ரெசிபி மூலம், உங்கள்
நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினர் உங்களைப் பாராட்டுக்களால் பொழிவார்கள்.
குழந்தைகள் தங்கள் சிற்றுண்டிகளில் மிருதுவான மற்றும் காரமான சிக்கன் 65 ஐ முற்றிலும் விரும்புவார்கள். சிக்கன் 65 மசாலாப்
பொருட்களில் மாரினேட் செய்யப்பட்ட கோழியைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படுகிறது
மற்றும் தக்காளி கெட்ச்அப் மற்றும் தயிர் சேர்த்து சுவைக்கப்படுகிறது. கிட்டி
பார்ட்டிகள், பிறந்தநாள் மற்றும் ஆண்டுவிழாக்கள்
போன்ற நிகழ்வுகளுக்கும் இது சரியானது. இந்த சிக்கன் 65 ரெசிபியில்,
கடி அளவுள்ள கோழி துண்டுகள் மேரினேட் செய்யப்பட்டு ஆழமாக
வறுக்கப்படுகிறது. இந்த சுவாரஸ்யமான சிக்கன் செய்முறையானது மசாலாப் பொருட்கள்,
தயிர் மற்றும் ஜூசி சிக்கன் ஆகியவற்றின் சரியான கலவையாகும். இந்த
பசியை அதிக சுவையாக மாற்ற, நீங்கள் மசாலாவை தனித்தனியாக வறுத்து,
அவற்றை அரைக்கலாம், இது சிக்கன் செய்முறையின் சுவையை
அதிகப்படுத்துகிறது மற்றும் மேலும் நறுமணமாக்குகிறது. இந்த மிருதுவான மற்றும்
ருசியான சிக்கன் செய்முறையில் உங்கள் சொந்த சுவைகளை நீங்கள் சேர்க்கலாம். இந்த
சிக்கன் 65 டிஷ், மசாலாப்
பொருட்களின் அளவு அதிகமாக இருப்பதால், அங்குள்ள
அனைத்து மசாலாப் பிரியர்களுக்கும் ஏற்றது. சில எளிய வழிமுறைகளுடன் வீட்டிலேயே
சிக்கன் 65 தயாரிப்பது எப்படி என்பது இங்கே. இந்த
செய்முறையின் சுவை இறைச்சியைப் பொறுத்தது. நீங்கள் அதை குறைந்த காரமான மற்றும்
கிரீம் செய்ய விரும்பினால், சிறிது புதிய கிரீம் சேர்க்கவும். இது
அதிக நறுமணமாக இருக்க, உலர்ந்த கறிவேப்பிலையை நசுக்கி,
அவற்றை மரைனேட் செய்ய பயன்படுத்தவும். தென்னக மசாலாப் பொருட்கள்
மற்றும் மென்மையான கோழிக்கறியின் இந்த மெலஞ்ச், ஒரு
முழுமையான பதப்படுத்தப்பட்ட உணவை ருசிக்கச் செய்கிறது. இந்த எளிதான சிக்கன் 65
ரெசிபி சிற்றுண்டியை உங்களுக்கு விருப்பமான பானங்களுடன் இணைக்கலாம்.
கோழிக்கு தேவையான பொருட்கள் 65
4 சேவைகள்
- 500 கிராம் கோழி
- 2 தேக்கரண்டி கொத்தமல்லி தூள்
- 4 தேக்கரண்டி தயிர் (தயிர்)
- 4 பச்சை மிளகாய்
- 4 தேக்கரண்டி கடுகு எண்ணெய்
- 1 சிட்டிகை சிவப்பு மிளகாய் தூள்
- 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள்
- 1 தேக்கரண்டி கறிவேப்பிலை
- 4 தேக்கரண்டி தக்காளி கெட்ச்அப்
- தேவைக்கேற்ப உப்பு
சிக்கன் 65 செய்வது எப்படி
படி 1
இறைச்சியை தயார் செய்யவும்
தாளிக்க, ஒரு கிண்ணத்தை எடுத்து மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், மஞ்சள் தூள், தயிர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். இந்த மரைனேஷன் படி மிகவும் முக்கியமானது மற்றும் இந்த சிக்கன் செய்முறைக்கு உண்மையான சுவையை கொடுக்கும்.
படி 2
கோழியை 4-5 மணி நேரம் மாரினேட் செய்யவும்
இப்போது கோழியை குளிர்ந்த நீரில் கழுவி நறுக்கவும். அது முடிந்ததும், கோழி துண்டுகளை மசாலா சேர்க்கவும். கோழி துண்டுகள் நன்கு பூசப்பட்டவுடன், அவற்றை 4-5 மணி நேரம் ஒதுக்கி வைக்கவும், இதனால் சுவைகள் நன்கு உறிஞ்சப்படும். நீங்கள் அவற்றை குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கலாம்.
படி 3
மாரினேட் செய்யப்பட்ட கோழியை ஆழமாக வறுக்கவும்
இப்போது, ஒரு ஆழமான பாத்திரத்தை எடுத்து, அதில் மிதமான தீயில் எண்ணெயை சூடாக்கவும். எண்ணெய் போதுமான அளவு சூடானதும், கவனமாக எண்ணெயில் மாரினேட் செய்யப்பட்ட சிக்கன் துண்டுகளை போட்டு, இருபுறமும் சமைக்கும் வரை அல்லது பொன்னிறமாகும் வரை ஆழமாக வறுக்கவும்.
படி 4
சமைத்த கோழியை கெட்ச்அப்பில் பூசவும்
இப்போது, கோழி துண்டுகளை எடுத்து எண்ணெய் இல்லாமல் ஒரு தனி கடாயில் சிறிய தீயில் சமைக்கவும். இந்த நடவடிக்கை கோழியை மிருதுவாக மாற்றும். வதங்கியதும், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் கெட்ச்அப் சேர்க்கவும். சிக்கன் துண்டுகள் நன்கு பூசும் வரை நன்கு கலந்து 5-6 நிமிடங்கள் மிதமான தீயில் தொடர்ந்து சமைக்கவும். பரிமாறும் பாத்திரத்தில் பாத்திரத்தை மாற்றி, நறுக்கிய சின்ன வெங்காயத்தால் அலங்கரிக்கவும்.
படி 5
உங்கள் 65யை அனுபவிக்கவும்
சிக்கன் 65
தயார். சிற்றுண்டியாகப் பரிமாறவும் அல்லது இந்த எளிதான சிற்றுண்டி செய்முறையை
நீங்கள் விரும்பும் பானங்களுடன் இணைக்கலாம். வார இறுதி நாட்களில் அல்லது
விருந்தினர்கள் வரும்போது இந்த சுவையான சிற்றுண்டியை தயார் செய்யுங்கள்!
குறிப்புகள்
- சிக்கன் 65 தயாரிக்கும் போது நீங்கள் கவனிக்க வேண்டிய முதல் விஷயம், கோழியை எவ்வளவு நேரம் ஊற வைக்கிறீர்களோ, அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். நீங்கள் கோழியை 2 நாட்கள் வரை marinate செய்யலாம்.
- அந்த மிருதுவான தன்மைக்கு, மாரினேட் தயாரிக்கும் போது நீங்கள் அரிசி மாவு அல்லது கார்ன்ஃப்ளார் பயன்படுத்தலாம்.
- தயிரின் புளிப்பு போதுமானதாக இருந்தால், அதில் ஒரு டீஸ்பூன் அரிசி வினிகர் சேர்க்கவும். இது உணவுக்கு மிகவும் தேவையான புளிப்பு சுவையை வழங்கும்.
- இந்த உணவை தயாரிப்பதற்கு எப்போதும் கோழி தொடைகளைப் பயன்படுத்துங்கள், ஏனெனில் அவை ஜூசி மற்றும் அதிக கொழுப்பு உள்ளடக்கம் கொண்டவை.
0 Comments